Nên chọn màu nào cho hoa khai trương và hoa chúc mừng?

Hoa khai trương và hoa chúc mừng thường được thiết kế từ những loài hoa mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, hạnh phúc và có tông màu phong thủy tốt cho người tặng.

Các tông màu được dùng làm hoa tươi chúc mừng theo quan niệm của người Á Đông như: Tông màu vàng, đỏ, cam,…

Các loại hoa thường được sử dụng như: Hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa hồng,…

Hoa khai trương với tông màu hiện đại

Tuy nhiên theo thời gian, màu hoa và loại hoa trong các dịp tặng hoa cũng khác đi. Các màu hoa được chọn làm kệ hoa chúc mừng, kệ hoa khai trương, lẵng hoa chúc mừng cũng đa dạng hơn, nhiều màu sắc hơn.

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy các kệ hoa khai trương màu hồng, màu xanh dương, màu xanh lá, màu vàng, hoặc thậm chí là màu trắng tinh khôi.

Pansy Flower – Shop hoa tươi online cao cấp – Đặt Hoa Online – Giao nhanh trong vòng 1 giờ

Pansy Flower là shop hoa tươi online ở Thành phố Thủ Đức, hỗ trợ khách hàng đặt hoa online, giao hoa tận nơi nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Shop hoa tươi cam kết giao nhanh trong vòng 1 giờ trong khu vực thành Phố Thủ Đức (với bó hoa tươi, giỏ hoa tươi, giỏ hoa sinh nhật, giỏ hoa chúc mừng, Hoa chúc mừng tốt nghiệp, lẵng hoa để bàn..) Shop hoa tươi cung cấp hoa các kệ hoa chúc mừng khai trương, hoa chúc mừng động thổ, Hoa khai trương 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng với các loại hoa tươi cao cấp từ Đà Lạt và các loại nhỏ nhập khẩu chất lượng cao.Shop hoa giao hoa nhanh trong vòng 2 giờ với các sản phẩm kệ hoa tươi chúc mừng khai trương, kệ hoa tươi sự kiện, kệ hoa chia buồn 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng, kệ hoa tang.

Pansy Flower cung cấp hoa tươi thiết kế cho các dịp sinh Nhật, Hoa tươi cho ngày kỷ niệm, Hoa chúc mừng khai trương, Hoa ngày quốc tế phụ nữ 8.3, Hoa cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Hoa cho Ngày lễ tình nhân 14.2, hoa chúc mừng tốt nghiệp, Hoa cảm ơn, Hoa chúc Sức khỏe, Hoa chia buồn, Hoa cô dâu, Hoa xe cưới, Hoa lan hồ điệp, Hoa cho ngày của mẹ, hoa cầu hôn,

Shop hoa luôn lắng nghe những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tận tâm tư vấn và làm hài lòng quý khách với chất lượng va kiểu dáng hài lòng nhất.

Bó hoa tươi với các loại hoa tươi nhập khẩu từ Hà lan và Trung Quốc có màu sắc cá tính và độc đáo là món quà vô cùng đặc biệt dành cho người yêu thương.

Sản phẩm hoa tươi được tư vấn kỹ lưỡng, gửi hình ảnh trước cho khách duyệt trước khi giao và giao miễn phí ở khu vực quận 2, Thành phố Thủ Đức, và giao hàng có phí toàn khu vực thành phố hồ chí minh.